Danh mục
Bản tin tiếp theo
'Dế' 2 SIM Trung Quốc tràn ngập thị trường
Những điện thoại siêu mỏng 2007
Top 10 điện thoại đình đám nhất châu Á 2007
“Dùng thử” ĐTDĐ trực tuyến trước khi mua

Danh cho quang cao tel : 0909733248
SUV 2008 thể thao hơn và tiện ích hơn


Với tính thông dụng ngày càng cao, những nhà sản xuất xe SUV đã tận dụng cơ hội để đưa ra những mẫu xe thể thao hơn và “xanh” hơn để đảm bảo tuổi thọ của kỷ nguyên SUV

GMC Yukon Hybrid

Những chiếc crossover, một phân khúc nhỏ khác thuộc SUV vốn được biết như sự kết hợp hài hoà giữa minivan và wagon, đang trong chiều hướng gia tăng cả về doanh số bán ra lẫn số lượng mẫu mã. Đến cuối tháng mười qua, lần đầu tiên crossover chiếm đến 49% tổng số lượng bán ra của SUV trên toàn cầu, tăng những 7,5% so với tháng mười năm 2006. Giải thích cho sự việc này, các chuyên gia đều tin rằng nguyên nhân chính nằm ở tính thẩm mỹ và cảm quan cao của những dòng crossover, bởi ngày nay người ta không chỉ thích SUV vì tính “chịu khó” trên đường trường mà còn là tính đa năng của nó, đó cũng chính là lý do vì sao Toyota FJ Cruiser là một trong những chiếc SUV rất được ưa chuộng hiện nay.

SUV của tương lai sẽ hướng đến đối tượng khách hàng nữ bằng những kiểu cách thiết kế sành điệu và mềm mại hơn rất nhiều. Những mẫu mới như Infinity EX35 và Land Rover LR2, cũng như mẫu crossover mang âm hưởng một chiếc coupe BMW X6 sẽ lần lượt được tung ra vào mùa xuân này. Thật sự, SUV thể thao đang ngày càng kéo được nhiều sự chú ý hơn nhờ những mẫu xe ấn tượng, trẻ trung hơn và thú vị hơn những chiếc SUV có khuynh hướng gia đình.

Toyota FJ Cruiser

Cùng lúc ấy, một thế hệ mới những chiếc SUV sử dụng động cơ hybrid bằng gas, điện sẽ mang đến một công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cho dòng xe này. Cũng chính trong mùa xuân này, Chevrolet Tahoe Hybrid và GMC Yukon Hybrid sẽ xuất hiện tại những showroom, tiếp theo sau đó sẽ là một số mẫu hybrid hoàn toàn như Chrysler Aspen, Dodge Durango và Cadillac Escalade vào những tháng sau. Tất cả đều được vận hành trên công nghệ hybrid “lưỡng tính” do General Motors và Chrysler cùng phát triển với sự tham gia của BMW. Bởi vì có bình pin tích điện to rộng hơn, motor động cơ mạnh hơn và khả năng vận hành bằng điện với tốc độ thấp hơn, chúng có thể tiết kiệm hơn từ 25 – 30% nhiên liệu khi dùng kết hợp hai chế độ lái nội thành hoặc xa lộ.

Những chiếc SUV hybrid cao cấp khác sẽ có mặt trên thị trường trong vòng từ một đến hai năm tới, bao gồm một số mẫu được sản xuất trên phiên bản BMW X6 và Porsche Cayenne. Trong khi những chiếc hybrid cỡ lớn của GM đều đã được trình làng, một chiếc hybrid tối tân  mới toanh khác vẫn nằm dưới lớp màn bí mật ít được chú ý đến. Đó chính là Mazda Tribute Hybrid, được xem là một phiên bản kết hợp giữa Ford Escape Hynrid và Mercury Mariner Hynrid. Sau một năm thử nghiệm, Mazda sẽ bán 350 chiếc Tribute Hybrid vào năm 2008 duy chỉ tại California thông qua một số đại lý được tuyển chọn.

BMW X6

Cadillac Escalade

Lâm Kiên theo Forbes

Các tin liên quan :
Down driver cho laptop.
Công Nghệ Centrino Duo
Làm gì khi laptop vô nước?
Những chú ý khi mua laptop
 
 
First Previous
 
Tư vấn tiêu dùng
 Kiểm tra "sức khỏe" pin máy tính xách tay
 HTC Sensation XL “âm thanh khủng” đầu tiên tại VN
 Máy ảnh không cần lấy nét đầu tiên ra mắt, giá 399 USD
 iPhone 4S bản quốc tế có mặt ở Sài Gòn
 6 laptop hấp dẫn được bán ở Việt Nam trong tháng 9
 3 phiên bản Galaxy S II 'tổng tấn công' iPhone 5 ở Mỹ
 Sony sản xuất màn hình OLED giá rẻ hơn 3 lần
 Camera du lịch chụp ảnh ngay cả khi đang quay video
 Mối đe dọa lớn của Intel đến từ ARM
 Netbook sạc bằng năng lượng mặt trời giá 8 triệu đồng
Diễn đàn
vietnamtradefair.com
vinalink.com
AdOriflame
Quảng cáo thương hiệu Thiết kế WEB
Doanh nghiệp Bình Định