Danh mục
Bản tin tiếp theo
Những công nghệ laptop lên ngôi năm 2010
Google sản xuất điện thoại Nexus dành cho doanh nhân
Trải nghiệm netbook hai màn hình của MSI
Điện thoại Google Nexus One xuất hiện ở TP HCM

Danh cho quang cao tel : 0909733248
iPhone thế hệ mới sẽ lộ diện vào tháng 4


 - Chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được nâng cấp lên bộ vi xử lý đa lõi, card đồ họa cải tiến, chat video và sở hữu màn hình OLED. Ấn tượng nhất là iPhone này sẽ có bộ pin có thể tháo rời.


Thời báo Korea Times và hãng viễn thông Telecoms Korea vừa có thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ di động KT Hàn Quốc và một người thân cận với Apple Korea. Theo đó, chiếc điện thoại iPhone 4G (thế hệ thứ 4) sẽ được nâng cấp lên 2 camera trước và sau, cho phép người dùng thực hiện các chức năng đàm thoại video chat.

 

Nguồn tin từ một nhân vật thân thiết với Apple tại Hàn Quốc cho hay iPhone đời mới sẽ có pin tháo rời và sử dụng bộ vi xử lý đa lõi. Nếu thông tin này chính xác, iPhone 4G sẽ được tích hợp chip Cortex-A9 của ARM và tốc độ xử lý có thể vượt ngưỡng 2GHz.

 

Tuần trước, AppleInsider đưa tin Apple vừa mua lại một lượng lớn đèn flash LED của camera nhằm nâng cao chất lượng ảnh chụp dù trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Năm ngoái, rất nhiều tin đồn cho rằng Apple đang thử nghiệm công nghệ quét tần số radio (RFID) trong điện thoại iPhone đời mới. RFID cho phép điện thoại nhận diện chip nhúng trong các thiết bị gần kề mà không cần chạm trực tiếp. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng điện thoại như thẻ tín dụng để thanh toán hay để thu thập thông tin của một cửa hàng, nhà hàng.

 

Theo nhiều thông tin gần đây, Apple đã giới thiệu bộ iPhone 4.0 beta SDK và chiếc điện thoại mới của hãng sẽ hỗ trợ mạng CDMA. Tuy vậy, đến thời điểm này, hãng viễn thông di động lớn nhất nước Mỹ Verizon vốn đang vận hành trên mạng CDMA vẫn tỏ ra thờ ơ với iPhone.

 

T.Vũ (Dân trí)

Theo Apple Insider, The Register

Các tin liên quan :
'Đập hộp' iPod Touch và Nano mới
Samsung chính thức trình làng Galaxy Tab
Apple trình làng bộ ba iPod 2010
Laptop mới ra thị trường
HTC dùng công nghệ màn hình SLCD của Sony
Điện thoại thông minh của LG có mặt ở Việt Nam
Làn sóng Android mới tràn vào VN
5 smartphone Android giá tốt tại VN
Lenovo P629 – sạc 1 lần cho gần 1 tháng .
Galaxy S hàng xách tay giá gần 14 triệu
 
 
Next Last
 
Tư vấn tiêu dùng
 'Đập hộp' iPod Touch và Nano mới
 Samsung chính thức trình làng Galaxy Tab
 Apple trình làng bộ ba iPod 2010
 Laptop mới ra thị trường
 HTC dùng công nghệ màn hình SLCD của Sony
 Điện thoại thông minh của LG có mặt ở Việt Nam
 Làn sóng Android mới tràn vào VN
 5 smartphone Android giá tốt tại VN
 Lenovo P629 – sạc 1 lần cho gần 1 tháng .
 Galaxy S hàng xách tay giá gần 14 triệu
Diễn đàn
vietnamtradefair.com
vinalink.com
AdOriflame
Quảng cáo thương hiệu Thiết kế WEB












Doanh nghiệp Bình Định