Trang quảng cáo rao vặt Bình Định  
 
 
 
(Nguồn từ Laodong)
Thời tiết *
 Tỷ giá ngoại tệ *
 Giá vàng *
 Lịch phát sóng VTV*
 Lịch bay Phù Cát
 
Thư giãn một chút.
Tất cả danh mục \ Tìm việc - Tìm người

Bí quyết kiếm 5 - 7 triệu mỗi tháng cho mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên

Chỉ với chi phí khởi nghiệp 0 đồng, khi bạn gia nhập “Team MLi Việt Nam” do diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) làm CEO; bạn sẽ được đội ngũ nhân sự hỗ trợ và đào tạo chuyên sâu về thành phần, đặc tính các sản phẩm, các khóa đào tạo thường xuyên về da liễu. 

Bán hàng trên các kênh truyền thông miễn phí như: Facebook cá nhân, Fanpage, ... một cách bài bản và chuyên nghiệp để các bạn có thể tự tìm được khách hàng và khách hàng cũng sẽ chủ động tìm đến.
Tham gia thường xuyên các cuộc gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình bán hàng, tôn vinh cá nhân xuất sắc, tham gia các sự kiện và các chuyến thiện nguyện của công ty,… 
Khi trở thành đại lý chính thức của MLi bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về chiết khấu, mức thưởng cao, đào tạo kỹ năng bán hàng cao cấp, hỗ trợ PR – Marketing thương hiệu cá nhân, hưởng các chương trình chăm sóc đặc biệt mà không có bất cứ kênh kinh doanh online nào có được (quà lễ, tết, quà sinh nhật, mẹ bầu sinh nở thậm chí hiếu hỉ, thăm hỏi cha mẹ của các thành viên khi không may nằm viện …)


* Chỉ việc đăng bài (có sẵn trên FB của mình), không cần bỏ vốn (đối với CTV), thời gian linh hoạt, chiết khấu cao. Bạn nào đam mê nhiệt huyết muốn kiếm thêm thu nhập vui lòng liên hệ: - FB: Hồ Diễm Châu - ĐT/Zalo: 0905638567 

- ĐC: Lô 44 đường 1 tháng 5 - Quy Nhơn

#BÁN_HÀNG_ONLINE CÓ NÊN ĐƯỢC TÔN VINH LÀ MỘT #NGHỀ_CAO_QUÝ TRONG NHỮNG NGHỀ CAO QUÝ? 

✍🏻Trước tiên hãy định nghĩa: Nghề cao quý là gì?
1. Không vi phạm pháp luật
2. Tự nuôi sống bản thân, ko ăn bám gia đình, xã hội
3. Làm giàu cho gia đình, làm cho chính gia đình hạnh phúc hơn.
4. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người
5. Giúp giảm tệ nạn xã hội
6. Đóng góp cho hoạt động xã hội, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh
7. Trở thành hình tượng sống, động lực sống cho nhiều người.

✍🏻Nào bắt đầu mổ xẻ nhé:
1. KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT
Xét về mặt nghề nghiệp, nghề nào cũng có 2 nhóm: Nhóm người làm nghề tử tế và nhóm ngược lại. Chứ ko cứ gì nghề Kinh doanh Online. Việc có vi phạm pháp luật hay ko cũng vậy. Là do người kinh doanh chứ KHÔNG PHẢI DO NGHỀ. 
Kinh doanh Online vẫn bị mang 1 cái tiếng là bọn Trốn thuế, không đóng thuế...blah blahh... Suy cho cùng, đâu riêng gì Kinh doanh Online. Kinh doanh Truyền thống chắc gì đã chuẩn 100%? Vậy nên không thể nói NGHỀ KINH DOANH ONLINE TRỐN THUẾ được. Trốn hay không ko phải do nghề mà là do NGƯỜI KINH DOANH. Người làm ăn chân chính, tử tế thì tự khắc sẽ CHUẨN. 
Kinh doanh truyền thống cũng có hộ kinh doanh cá thể, cũng có công ty.... thì KDO cũng vậy. Mạng xã hội là ảo nhưng người dùng nó là thật, đâu phải rô bốt, mà người thì phải tồn tại ở 1 địa điểm nào đó. Chứ ko phải KDO là người bay lơ lửng trên trời mà nói không quản lý được. Chỉ là sử dụng Công nghệ cho hoạt động kinh doanh, còn toàn bộ địa điểm kinh doanh, kho bãi, con người là TỒN TẠI THẬT. Vậy chẳng có lý do gì mà không quản lý được cả. Cũng giống như các sạp bán hàng hay chợ truyền thống cũng vậy thôi, căn bản có đủ quy mô để cơ quan quản lý để mắt tới không mà thôi. Có những đơn vị KDO họ là công ty, có tên có tuổi người đại diện pháp luật, có mã số thuế, được sở kế hoạch cấp giấy đăng kí kinh doanh, chẳng có lí gì mà họ dám TRỐN THUẾ cả. Vì đó là tội ĐI TÙ. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có người đứng đầu thực sự là những người làm ăn kinh doanh Chân chính và Tử tế, muốn tồn tại lâu dài chứ ko phải lướt sóng. Và đương nhiên những người BÁN HÀNG ONLINE kinh doanh trong các CÔNG TY CHUẨN thì sẽ được thừa hưởng Hệ thống chuẩn của công ty. Họ sẽ được đào tạo và hướng dẫn để thực hiện tuân thủ pháp luật. Hơn nữa công ty không thể tuân thủ pháp luật nếu các thành viên vi phạm do vậy công ty mặc nhiên phải yêu cầu các thành viên thực hiện tuân thủ pháp luật. Từ đó mỗi hoạt động bán hàng online của từng thành viên sẽ là tuân thủ pháp luật.
TẤT NHIÊN, Kinh doanh truyền thống còn có chộp giật đầy ra thì KDO cũng vậy. Nhưng KDO không phải NGHỀ đẩy Người ta đến việc vi phạm pháp luật. Mà chính là người kinh doanh cố Ý vi phạm pháp luật.
KẾT LUẬN, nghề KDO là nghề KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT.

2. TỰ NUÔI SỐNG BẢN THÂN, KHÔNG ĂN BÁM GIA ĐÌNH , XÃ HỘI.
Phí thương Bất phú. Câu nói từ ngàn đời nay vẫn cứ là LUÔN ĐÚNG.
Người ta nói ĐI BUÔN THÌ PHẢI CÓ LÃI. Cái lãi chính là giá trị sức lao động mà người lao động tạo ra.
Việc tự nuôi sống bản thân có vẻ có ĐƠN GIẢN với nghề này. Bởi chỉ với 1 chiếc smartphone (giờ 2tr cũng có ngay 1 Smartphone chứ chẳng phải cao sang gì) cộng thêm sóng wifi hoặc 3G là đã có thể bắt đầu KDO. Nếu nói về giá trị đầu tư chắc KHÔNG NGHỀ NÀO RẺ BẰNG.
Tính thử nhé:
Muốn làm giáo viên thì phải đi học 4-6 năm. Mỗi tháng tiền đầu tư cho việc học không dưới 2tr. 1 năm 24tr. Thì 4-6 năm cũng ngoặm đứt hơn 100tr. Ra trường vẫn thất nghiệp đầy, lương 3-4tr (tức khoảng hơn 100k/ngày) thì nhiều vô kể. Mấy cái nhóm con ông cháu cha có sẵn ghế hoặc xuất chúng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay ko biết được nổi 1/100 ko.

Bác sỹ còn kinh hơn, vì nghề cứu người mà. Thôi tự tính đi. Cao hơn mà nên tính làm gì.

Thế xuống thấp 1 tý đi. Ví dụ làm nghề gội đầu làm móng đi. Cũng phải bỏ ra 8-10tr đi học nghề hoặc 6-8 tháng đi học việc không lương (vẫn phải tự lo ăn ở thì coi như đó cũng là chi phí đầu tư). Về mở cửa hàng sập xệ nhom nhem nhất cũng phải 20 triệu, làm xong ế sưng thế là mất trắng, lại đi làm thuê chả đủ ăn.

Nghề càng cao thì đầu tư càng nhiều, nghề thấp cũng chả có nghề nào bảo không cần đầu tư. Thế mà KDO đầu tư 2-5tr mà còn ko thấy cơ hội thì đúng là MÙ CƠ HỘI.
Quay lại câu chuyện tự nuôi sống bản thân. Chả làm gì chỉ KDO, chả học hành gì, chỉ cần biết đọc biết viết thế là kiếm ít ra cũng phải 200-300k/ngày. 1 tháng 6-9 triệu dễ hơn cả ăn cơm. Nhưng phần lớn ai vào cũng kì vọng nhiều hơn kìa. Vì để kiếm 200-300k/ngày quả thật nó dễ hơn ăn kẹo. 
TẤT NHIÊN, dễ là khi CHỌN ĐÚNG:
Sản phẩm CHUẨN, đa dạng, chất liệu truyền thông chuyên nghiệp, boss có Tầm, Công ty lớn.....

Nhiều người bỏ ra cả núi tiền, có khi còn đi vay ngân hàng để chạy việc, Ngoảnh lại lương ba cọc 3 đồng vẫn ngửa tay xin tiền bố mẹ xin tiền chồng. Tưởng đấy là trách nhiệm của gia đình nhưng Không hiểu đó là ĂN BÁM. Mà ĂN BÁM thì đừng nghĩ CÓ QUYỀN gì hết!

3. LÀM GIÀU CHO GIA ĐÌNH, LÀM CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC HƠN
Đã có rất nhiều những câu chuyện về những người phụ nữ sống phụ thuộc vào gia đình vào chồng và để rồi sau đó gánh chịu những lời mà sát những điều tổn thương từ chính gia đình và người chồng của mình. Từ trước đến nay chúng ta vẫn quen với hình ảnh của một người phụ nữ nhẫn nhịn thực ra không phải họ muốn nhẫn nhịn mà bởi vì họ chẳng có gì trong tay để có thể phản kháng hoặc làm khác đi được. Sự chịu đựng đó là đương nhiên. Hơn thế nữa khi người đàn ông không cảm thấy người phụ nữ có thể san sẻ gánh nặng với mình họ sẽ cảm thấy mất đi sự tôn trọng, tình yêu của vợ chồng cũng sẽ vì thế mà phai nhạt. Gia đình mất dần đi sự hạnh phúc khi không có tài chính và không có sự tôn trọng lẫn nhau.
NHƯNG,
90% người bán hàng online trở thành trụ cột gia đình về tài chính sau 6 tháng. Đó là SỰ THẬT. 99% các cặp đôi Vợ chồng cùng nhau KDO đều thành công; thành công nhanh và bền gấp 3 lần những người chỉ làm 1 mình.
Không ít người đã bỏ việc những vị trí BỰ ở các Doanh nghiệp hoặc Nhà nước để về KDO và nhận thấy đó Là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời. Khi người phụ nữ độc lập tự chủ về tài chính đó chính là nguồn cảm hứng và là nguồn quyến rũ nhiều và lâu dài nhất đối với người đàn ông. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi người phụ nữ có thể chăm lo được cho gia đình của mình những điều tốt nhất và cùng chồng gánh vác những nặng nhọc của cuộc sống. Giá trị của người phụ nữ trong mắt người đàn ông ngày càng được tăng lên và tình yêu sẽ luôn luôn được TĂNG LÊN MỖI NGÀY.

4. TẠO CÔNG ĂN VIỆC LÀM CHO NHIỀU NGƯỜI.
Giá trị của một con người không chỉ là giá trị mà sức lao động của họ Tạo ra bằng tiền mà còn được đánh giá bởi giá trị mà họ tạo ra cho những người xung quanh. Với những nghề nghiệp Thuần túy như giáo viên hay bác sĩ hay nhân viên văn phòng thì rất khó để có thể tạo ra giá trị cho những người xung quanh hay giúp những người xung quanh có được cuộc sống tốt đẹp hơn. 
CÒN VỚI KDO, Sự cộng hưởng kiến thức chất xám năng lượng của tất cả các thành viên tạo nên một đội nhóm mạnh có những người dẫn đường. Mỗi thủ lĩnh không chỉ tạo ra giá trị cho riêng mình mà còn giúp cho những người khác cũng tạo ra nhiều giá trị cho chính họ. Và những thành viên đó tiếp tục trở thành những người thủ lĩnh để dẫn đường và đào tạo cho những người kề cận. Xã hội thường nói KDO chỉ là bọn KINH DOANH ĐA CẤP? Mà hoàn toàn không hiểu rằng bản chất kinh doanh đa cấp đã tồn tại từ rất lâu đời trong chính kinh doanh truyền thống. Nói đơn giản là có các cấp trong hoạt động kinh doanh. Nó chưa bao giờ là một định nghĩa xấu trừ khi có những người sử dụng nó biến nó trở thành một công việc xấu bằng cách kinh doanh vi phạm pháp luật không mang lại giá trị thật cho khách hàng. 
Nếu một trường học có thể tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục giáo viên thì với một công ty KDO Có thể tạo ra công ăn việc làm cho HÀNG NGÀN người. Những công việc không vi phạm pháp luật giúp họ tự nuôi sống bản thân và làm giầu cho gia đình.
Vậy nếu đánh giá về việc tạo ra công ăn việc làm thì không phải nghề KDO Thật sự đáng được tôn vinh hay sao?

5. GIÚP GIẢM TỆ NẠN XÃ HỘI
Tệ nạn xã hội được hình thành trong các xã hội suy thoái về đạo đức. Sự suy thoái về đạo đức phần lớn bị gây ra do những cá thể thiếu nhận thức, thiếu kiến thức, lười làm, lười lao động...
Cũng giống như tất cả các ngành nghề khác, KDO Đào tạo cho con người kiến thức về xã hội kiến thức về cuộc sống kỹ năng kinh doanh và tất cả những điều đó giúp cho con người ta trở nên tốt hơn am hiểu về cuộc sống hơn tránh được điều xấu các tệ nạn xã hội. Chưa kể hoạt động KDO Thực sự tiêu tốn rất nhiều thời gian của những người bán hàng. Khi người ta bận rộn thì người ta sẽ giảm đi những thời gian hưởng thụ và lãng phí. Đó cũng là một lý do để giúp cho xã hội tốt đẹp hơn bớt được những rủi ro do nhàn hạ gây nên.
Chưa kể KDO Là một nghề hiện đại nên những người bán hàng đều được tiếp cận với những thông tin cập nhật nhất những công nghệ mới nhất và là những con người tiên tiến nhất.

6. ĐÓNG GÓP CHO HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI.
Thời nào cũng thế ở đâu cũng vậy muốn đóng góp cho xã hội thì phải có TIỀN. Hiện nay với hoạt động Kinh doanh 4.0 lớn mạnh Đã tạo ra rất nhiều mạnh thường quân và những người doanh nhân có khả năng đóng góp cho hoạt động xã hội rất nhiều. Chưa kể với hệ thống lớn mạnh hàng ngàn người trên khắp đất nước, Mỗi hoạt động xã hội đều được lan tỏa rộng rãi và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người học tập.

7. TRỞ THÀNH HÌNH TƯỢNG, ĐỘNG LỰC SỐNG CHO NHIỀU NGƯỜI
Rất nhiều người đã trở thành hình tượng về sự kiên cường trong cuộc sống. Trở thành nguồn động lực lớn cho rất nhiều người.
Nguồn động lực đó sẽ giúp cho tất cả những bế tắc, tất cả những suy nghĩ tiêu cực sẽ được giải quyết tốt hơn, tích cực hơn. Ai cũng cần có một hình tượng để mình vươn tới, để mình cố gắng tốt đẹp hơn.
Có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa bà mẹ đơn thân những người vợ những người mẹ không chỉ giỏi giang trong quán xuyến gia đình mà còn rất thành công khi thực sự trở thành những người doanh nhân KDO. Nếu nói quá thì quả thật KDO Đã làm cho phụ nữ Việt Nam trở nên mạnh mẽ kiên cường hơn bao giờ hết. Khi họ dám đứng lên gánh vác cùng với đàn ông.Có nhiều người phụ nữ họ còn dám thay thế cả địa chỉ trụ cột khi người đàn ông không có khả năng làm việc đó. Và bất cứ sự thành công nào cũng đều đáng được tôn vinh bởi nó được gây dựng bằng tâm huyết bằng sự kiên cường bằng chất xám và bằng cả tuổi trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi những tầng lớp kế cận nhìn thấy những tiền bối đi trước của mình đang chiến đấu bằng chất xám để gây dựng sự nghiệp xây dựng đất nước bằng trí tuệ.

TÌM ĐÚNG NGƯỜI 👉 BẠN SẼ HIỂU CẢM GIÁC VINH DỰ KHI ĐƯỢC LÀM NGHỀ CAO QUÝ NÀY.

Người đăng tin : diemchau_78@yahoo.com.vn
Ngày đăng tin : 24/04/2019   _Nơi đăng: Bình Định


+++ Tìm việc - Tìm người +++
. Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch (24/04)
. DẠY & HỖ TRỢ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEIC-TOEFL TẠI TP. QUY NHƠN (24/04)
. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ TÀI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (24/04)
. Nhận làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, thủ tục thành làm mới DN (24/04)
. CẦN TUYỂN KỸ SƯ XD & ĐÔ THỊ GẤP !!!! (24/04)
. KHỞI NGHIỆP 100K- APP BÁN HÀNG FREE (24/04)
. TUYỂN NHÂN VIÊN IT (24/04)
. Casa Marina Resort tuyển dụng vị trí - KẾ TOÁN TRƯỞNG (24/04)
. cần người trông net (24/04)
. INTERNET, WIFI VIETTEL BÌNH ĐỊNH GIÁ RẺ: 165.000đ(15Mbps); 180.000 (20Mbps): 220.000đ(30Mbps) (24/04)
. TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ Đợt Tháng 04/2019 (24/04)
. CẦN THỢ SỬA ĐIÊjN THOẠI IPHONE (24/04)
. Bí quyết kiếm 5 - 7 triệu mỗi tháng cho mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên (24/04)
. Bán nhà 2 tầng đường nội bộ Lý Thái Tổ, 40m2. giá bán 2tỷ1 (23/04)
. TUYỂN NAM LĐPT THỜI VỤ TẠI PHÚ TÀI (23/04)
. Tìm việc lái xe (23/04)
. CẦN NỮ BÁN HÀNG TẠI QUẦY (QUI NHƠN) (23/04)
. tuyển lao động (23/04)
. TUYỂN DỤNG 2 NHÂN VIÊN BÁN THUÔC (23/04)
. tuyển công nhân (23/04)

Next Last


Tư vấn tiêu dùng
Kiểm tra "sức khỏe" pin máy tính xách tay
HTC Sensation XL “âm thanh khủng” đầu tiên tại VN
Máy ảnh không cần lấy nét đầu tiên ra mắt, giá 399 USD
iPhone 4S bản quốc tế có mặt ở Sài Gòn
6 laptop hấp dẫn được bán ở Việt Nam trong tháng 9
3 phiên bản Galaxy S II 'tổng tấn công' iPhone 5 ở Mỹ
Sony sản xuất màn hình OLED giá rẻ hơn 3 lần
Camera du lịch chụp ảnh ngay cả khi đang quay video
Mối đe dọa lớn của Intel đến từ ARM
Netbook sạc bằng năng lượng mặt trời giá 8 triệu đồng

Trang quang cao mien phi Binh Dinh
Copyright © 2006 Bidimark.com
Qui nhơn , Bình Định .
 
2013 jordan 13 cheap jordans free women jordans jordan 11s cheap jordans jordan 13s cheap jordans shoes
Viettel Bình Định Quảng cáo thương hiệu, Máy tính, điện thoại, laptop, nhà đất, dịch vụ, kinh doanh, nhà hàng, ô tô xe máy ... Qui nhơn, Bình Định
Lịch nghỉ tết
nguyên đán
2020
Canh Tý